1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà (COD)

Khách hàng ở khu vực nội thành hồ chí minh, chúng tôi sẽ sử dụng đơn vị vận chuyển giao hàng tận nơi cho khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Phí giao hàng do khách hàng trả. 

Đối với đơn hàng nhiều, có giá trị tiền đến mức được miễn phí tại mục mua hàng, công ty sẽ free ship cho khách hàng.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên ( khách tỉnh), khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của HNA
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và HNA sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

3 - Phí vận chuyển + phí đổi trả hàng :

- Phí vận chuyển:

+ 20.000 đ cho nội thành Hồ Chí Minh và cho 1 đơn hàng trên cùng 1 địa chỉ

+ 40.000 đ cho khách tỉnh và cho 1 đơn hàng trên cùng 1 địa chỉ

- Miễn phí cho đơn hàng giá trị trên 300.000 đ 

- Phí đổi trả hàng sẽ theo từng trường hợp cụ thể. Nếu khách hàng đổi ý không mua, phí sẽ do khách hàng trả. Nếu do shop giao sai sản phẩm mà khách hàng đã đặt, phí sẽ do shop trả.

4 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với HNA. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng HNA bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của HNA

Liên hệ qua Zalo
hotline
035.315.9539
Sale

Không sẵn có

Hết hàng