Công ty CP Hoa Ngoc An chuyên cung cấp bột sắn dây nguyên chất 100% , không chất bảo quản. Bột sắn của công ty được trồng và sản xuất tại miền Bắc Việt Nam, chính gốc bột sắn vùng Kinh môn Hải Dương.

Công ty chúng tôi chuyên bán các sản phẩm đặc sản các vùng miền của Việt Nam 

Sản phẩm bán chạy hiện tại của công ty là Bột Sắn Dây và Nhang Bắc ( Thương hiệu nhang Bài Cố Đô của vùng đất Ninh Bình)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh sản phẩm bột sắn dây, công ty chúng tôi tuyển chọn nguồn hàng chất lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Quan trọng nhất là chât lượng sản phẩm. Bột sắn của công ty được trồng và sản xuất tại miền Bắc Việt Nam, chính gốc bột sắn vùng Kinh môn Hải Dương.

Cây sắn dây phải trồng ở miền Bắc Việt Nam, nơi có khí hậu lạnh và thổ dưỡng thích hợp, tạo nên chất lượng của bột, nếu trồng ở các vùng khí hậu khác bột sẽ kém chấ lượng.

Đặc điểm của bột sắn dây chất lượng :

+ Bột trắng tự nhiên, có mùi thơm nhẹ, khi ngửi có cảm giác mát lạnh. Bột khi pha uống không bị lắng đọng, bột tan đều khi uống đến giọt cuối cùng.

+ Khi bị nhiệt trong người như tiểu buốt, tiểu gắt, nhọt miệng..v...v.. sau khi uống 1 ly bột sắn bạn sẽ cảm thấy các triệu chứng sẽ giảm ngay, rất hiệu quả. Điều này chứng tỏ rằng bột sắn là thật, chính gốc vùng trồng tại miền Bắc Việt Nam( không như các loại bột trồng ở vùng khác)

Liên hệ qua Zalo
hotline
035.315.9539
Sale

Không sẵn có

Hết hàng